CNCTech đồng hành cùng Accton trong quá trình mở rộng sản xuất tại Việt Nam

Vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, CNCTech vinh dự được tham gia bữa tiệc có sự tham dự của các nhà cung cấp Accton, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất các thiết bị truyền thông và mạng tiên tiến.

Trong sự kiện này, Accton đã thông báo đến các nhà cung cấp tại đất nước tỷ dân này về việc nhà máy của Accton tại Việt Nam đang đi vào hoạt động và kế hoạch mở rộng tại Việt Nam trong thời gian tới. Sau đại dịch COVID-19, tiềm năng và cơ hội vàng để phát triển của quốc gia hình chữ S này đã thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, Accton cũng không ngoại lệ.

CNCTech BoD at the groundbreaking ceremony

Accton giới thiệu nhà máy tại Việt Nam đến các nhà cung cấp.

Hợp tác với CNCTech, Accton đã khởi công xây dựng nhà máy vào tháng 10/2022. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp, CNCTech đã góp phần quan trọng đưa nhà máy này đi vào sản xuất chỉ sau 3 tháng. Nhà máy Accton tại Việt Nam sẽ có 20 dây chuyền công nghệ SMT vào năm 2026, trở thành cơ sở sản xuất lớn nhất của Accton trên toàn thế giới. Accton đánh giá cao các dịch vụ mà CNCTech cung cấp và khẳng định với các nhà cung cấp Trung Quốc: “Nếu các bạn muốn mở rộng tại Việt Nam, CNCTech là lựa chọn hàng đầu”.

CNCTech không chỉ có khả năng cung cấp nhà xưởng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn mà còn cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay, hỗ trợ khách hàng xin đầu tư, đăng ký kinh doanh, xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, trang trí nội thất, hệ thống điện, nhập khẩu thiết bị với hải quan, xin giấy phép xuất khẩu, tuyển dụng lao động, và hỗ trợ pháp lý và hành chính. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, Accton đã có thể hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

CNCTech BoD at the groundbreaking ceremony

Sảnh chính của nhà máy Accton sau 3 tháng xây dựng.

Hiện CNCTech đang phát triển dự án tại một số khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc với quỹ đất hơn 180ha, đây là một phần trong kế hoạch đưa Vĩnh Phúc trở thành trung tâm sản xuất linh kiện hàng đầu Đông Nam Á. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Vĩnh Phúc, khi trong bán kính 10km có tới 8 khu công nghiệp, sân bay quốc tế Nội Bài 10km, thủ đô Hà Nội 30km và cảng Hải Phòng 180km, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư. các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

CNCTech BoD at the groundbreaking ceremony

Dự án của CNCTech tại Vĩnh Phúc có diện tích lên đến gần 200 ha.

Nếu bạn đang xem xét mở rộng sản xuất tại Việt Nam, CNCTech sẽ hỗ trợ bạn từng bước như chúng tôi đã làm với Accton. Xem video nhà máy Accton sau 3 tháng CNCTech hoàn thiện tại đây.

Nếu bạn đang xem xét mở rộng sản xuất tại Việt Nam, CNCTech sẽ hỗ trợ bạn từng bước như chúng tôi đã làm với Accton. Xem video nhà máy Accton sau 3 tháng CNCTech hoàn thiện tại đây.

Thang Long III IP., Binh Xuyen, Vinh Phuc, VN
(+84) 866 505 509
industrial@cnctech.vn

© Copyright CNCTech Group. Privacy Policy