CNCTech lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

Tháng 4/2022, CNCTech đã phối hợp với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thăng Long (TLIP) lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho nhà xưởng tại Tổ hợp công nghiệp CNCTech Thăng Long. Các tấm pin mặt trời có diện tích 11,846 mét vuông trên tổng diện tích mái nhà là 33,342 mét vuông, hứa hẹn sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển hoá thành điện năng.

CNCTech Thang Long March

Hệ thống điện mặt trời áp mái tại CNCTech Thăng Long.

Tiết kiệm chi phí điện năng

Để đáp ứng nhu cầu hoạt động và sản xuất, các doanh nghiệp thường phải tiêu thụ một lượng điện năng rất lớn và bỏ ra một khoản lớn để thanh toán tiền điện mỗi tháng. Tận dụng nguồn năng lượng sạch vô tận từ mặt trời để tạo ra điện năng phục vụ cho hoạt động sản xuất, điện năng lượng mặt trời giúp các doanh nghiệp không phải bỏ ra số tiền rất lớn cho tiền điện.

Bắt kịp xu hướng điện sạch này, CNCTech tiết kiệm được 2/3 chi phí hàng tháng và sự ổn định của nguồn điện mặt trời giúp CNCTech kiểm soát tốt lượng điện tiêu thụ.

Làm mát văn phòng, nhà xưởng

Các tấm pin khi hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời để phát điện sẽ giữ lại nhiệt năng trên bề mặt tấm pin. Bên cạnh “nhiệm vụ chính” là sản xuất điện năng, giàn pin năng lượng mặt trời còn có tác dụng làm mát tốt cho các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng…, trở thành giải pháp chống nóng hiệu quả.

Nhiệt độ văn phòng, nhà xưởng thấp hơn giúp tiết kiệm điện năng cho các hệ thống làm mát như quạt, điều hòa… đồng thời tăng độ bền và hiệu suất hoạt động của máy móc bên trong tòa nhà.

Đặc biệt, không gian thoáng mát còn tốt cho sức khỏe của nhân viên, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn, từ đó nâng cao năng suất lao động và mức độ gắn bó với doanh nghiệp.

CNCTech Thang Long HQ

CNCTech Thăng Long.

Giảm tối thiểu sự cố điện năng

Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất do tập trung nhiều nhà máy, xưởng sản xuất nên nhu cầu sử dụng điện khá cao. Điều này không chỉ gây áp lực cho ngành điện mà còn tác động đến doanh nghiệp.

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp hàng đầu để đảm bảo cung cấp điện ổn định trong bối cảnh ngày càng có nhiều lo ngại về tình trạng thiếu điện trầm trọng.

CNCTech chủ động phát điện tại chỗ bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà văn phòng, nhà xưởng, giảm tải điện lưới – thậm chí hòa lưới, góp phần giảm gánh nặng thiếu điện.

Xây dựng một xã hội không carbon

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời là giải pháp hàng đầu để đảm bảo nguồn điện ổn định trong bối cảnh ngày càng có nhiều lo ngại về tình trạng thiếu điện trầm trọng.

CNCTech chủ động tạo nguồn điện tại chỗ bằng hệ thống điện mặt trời trên mái văn phòng, nhà xưởng, giảm lấy điện từ lưới – thậm chí bổ sung vào lưới điện góp phần giảm gánh nặng thiếu điện, vừa góp phần đảm bảo an ninh năng lượng của khu vực và quốc gia vừa có lợi cho hoạt động kinh doanh.

Điện mặt trời hoạt động không sử dụng bất kỳ hóa chất, nhiên liệu hóa thạch; do đó, không thải khí độc hại ra môi trường. Việc sử dụng năng lượng mặt trời thay vì lưới điện cũng dẫn đến việc giảm sản sinh carbon dioxide, giảm hiệu ứng nhà kính toàn cầu.

Xu thế phát triển công nghiệp hiện nay phải đảm bảo bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Việc sử dụng năng lượng “sạch” này giúp CNCTech thu hút được nhiều doanh nghiệp hợp tác và đầu tư đồng thời, nâng cao vị thế cạnh tranh của CNCTech trên thị trường.

Thế giới đang hướng tới phát triển xanh, CNCTech sẽ không phải ngoại lệ.

Thang Long III IP., Binh Xuyen, Vinh Phuc, VN
(+84) 866 505 509
hello@cnctech.vn

© Copyright CNCTech Group. Privacy Policy