Lễ Khánh thành Tổ hợp sản xuất CNCTech Thăng Long

Ngày 27/08/2022, CNCTech tổ chức Lễ Khánh thành Tổ hợp sản xuất công nghiệp CNCTech Thăng Long tại Khu công nghiệp Thăng Long III, Vĩnh Phúc.

CNCTech BoD at the groundbreaking ceremony

Ban Lãnh đạo CNCTech tại Lễ khánh thành.

Tổng diện tích hơn 8,3 ha

Dự án có diện tích 8,3 ha, tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng. Cụm Công nghiệp CNCTech Thăng Long có vị trí đắc địa khi chỉ cách đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai 03km; Cách sân bay quốc tế Nội Bài 20km, cách trung tâm Hà Nội 45km.

Với năng lực sản xuất trên 3.500.000 sản phẩm/năm, dự án hướng tới xây dựng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ công nghiệp hỗ trợ và logistics.

Đến nay, CNCTech Group đã đầu tư 128 máy gia công, 80 máy ép nhựa, dây chuyền SMT và áp dụng tiêu chuẩn chất lượng IATE 16949 của thế giới để mở rộng sản xuất linh kiện cho ngành ô tô.

CNCTech Thang Long HQ

CNCTech Thăng Long.

Tiêu chuẩn ISO 14001

Dự kiến 80% sản phẩm của tổ hợp sẽ được cung cấp cho các tập đoàn ô tô, xe máy, điện tử viễn thông đến từ Nhật Bản, Mỹ, Israel, Hàn Quốc, các nước châu Âu và các thương hiệu uy tín của Việt Nam như: Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Viettel, Rạng Đông Công ty. Dự án cũng hợp tác với VNPOST và DB Schenker để phát triển và vận hành kho ngoại quan, cung cấp dịch vụ cho Dell và các mặt hàng điện tử khác trên thế giới đã đạt chứng chỉ TAPA level A.

CNCTech đã lựa chọn các khu vực sản xuất sạch, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 14001 cũng như lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời vì mục tiêu tăng trưởng xanh, bền vững.

Trong giai đoạn tới, CNCTech với chiến lược phát triển rõ ràng và nhất quán từ khi thành lập sẽ không ngừng vươn tới những mục tiêu xa hơn thông qua các dự án tiêu biểu như đầu tư cụm công nghiệp, nhà ở xã hội cho công nhân.

Thang Long III IP., Binh Xuyen, Vinh Phuc, VN
(+84) 866 505 509
hello@cnctech.vn

© Copyright CNCTech Group. Privacy Policy