Lễ Khởi công CNCTech Sài Gòn

Ngày 15/09/2022, Tổ hợ sản xuất công nghiệp hỗ trợ CNCTech Sài Gòn tại TP.HCM chính thức được khởi công xây dựng.

CNCTech BoD at the groundbreaking ceremony

Ban lãnh đạo của CNCTech Sài Gòn tại Lễ Khởi công.

Tổng diện tích lên đến 12,600m²

CNCTech Sài Gòn được xây dựng tại vị trí vàng của Khu Công nghệ cao phường Tân Phú, Thủ Đức, TP.HCM với diện tích 12.600 m².

Dự án có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi khi chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 18 km với thời gian di chuyển chỉ khoảng 40 phút và cách cảng Tân Cảng Cát Lái – cảng container quốc tế lớn và hiện đại nhất Việt Nam 15 km.

Đồng thời, nhờ được bao quanh bởi 42 khu công nghiệp, khu chế xuất của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lợi thế này đã và đang hình thành mạng lưới nhà cung cấp, khách hàng cho doanh nghiệp.

Nhà máy được kỳ vọng sẽ tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương.

Cung cấp dịch vụ tích hợp cho các đối tác toàn cầu

Tổ hợp CNCTech Sài Gòn hướng đến sản xuất các dịch vụ gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu phục vụ các đối tác toàn cầu trong các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ.

Mục tiêu của đề án là thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh thông qua thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các dự án của các doanh nghiệp lớn đa ngành nghề, mặt khác đảm bảo cân bằng xã hội và đặc biệt là bảo vệ môi trường.

Với sự am hiểu sâu sắc thị trường trong nước và tầm nhìn phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, CNCTech Sài Gòn đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản và trang thiết bị sản xuất tiên tiến hứa hẹn mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

CNCTech Sài Gòn đã, đang và sẽ là địa điểm đầu tư lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm một tổ hợp sản xuất trọn gói, tích hợp.

Mô hình CNCTech Sài Gòn

Toàn cảnh mô hình CNCTech Sài Gòn.

Việc đi vào hoạt động khu phức hợp này được kỳ vọng sẽ đón đầu xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam về TP.HCM. CNCTech Saigon xây dựng với mong muốn góp phần nâng cao giá trị sản xuất công nghiệp; đồng thời tăng thu ngân sách Nhà nước cũng như tăng trưởng kinh tế – xã hội của TP.HCM.

Kể từ khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực khu công nghiệp hơn 15 năm trước, CNCTech đã phát triển thành một tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của các công ty đa quốc gia.

CNCTech Sài Gòn là dự án trọng điểm khẳng định sứ mệnh không ngừng và cam kết lâu dài của CNCTech trong việc xây dựng hệ sinh thái sản xuất toàn diện, phát triển cơ sở hạ tầng hướng tới tương lai và tiến lên chuỗi giá trị toàn cầu.

Thang Long III IP., Binh Xuyen, Vinh Phuc, VN
(+84) 866 505 509
hello@cnctech.vn

© Copyright CNCTech Group. Privacy Policy