Lễ Khởi công Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Global

Sáng ngày 27/08/2022, CNCTech Group đã tổ chức thành công Lễ khởi công Tổ hợp Công nghiệp CNCTech Global tại Khu công nghiệp Bá Thiện I với sự có mặt của đại diện lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc và Ban lãnh đạo CNCTech.

CNCTech BoD at the groundbreaking ceremony

Ban lãnh đạo CNCTech tại Lễ Khởi công.

Tổng diện tích hơn 16 ha

Tọa lạc trên diện tích 16 ha với tổng vốn đầu tư 1.700 tỷ đồng, CNCTech Global Complex có diện tích tương đương 20 lần một sân bóng đá.

Khu đất đắc địa này chỉ cách thành phố Hà Nội 40 km về phía Tây Bắc và dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông chính của tỉnh cũng như khu vực phía Bắc như Quốc lộ 2, Cao tốc xuyên Á Hà Nội – Hải Phòng, Cao tốc Hà Nội – Lào Cai, sân bay Nội Bài…

Tại dự án này, CNCTech chia khu đất thành 04 lô đất do 04 công ty thành viên của CNCTech phát triển để phục vụ các đối tác toàn cầu trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ và dịch vụ logistics.

Dự kiến, khu công nghiệp có thể đón những khách hàng đầu tiên vào năm 2022 và hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2024.

Khu phức hợp CNCTech Global đi vào hoạt động với các sản phẩm kho thông minh, tích hợp các yếu tố vị trí, thiết kế và tự động hóa, hứa hẹn trở thành khu phức hợp sản xuất one-stop lý tưởng cho khách thuê.

Định hướng phát triển của CNCTech trong thời gian tới

Từ những khởi đầu vào năm 2008 với tư cách là một cơ sở sản xuất cơ khí chính xác, chúng tôi đã bắt đầu một hành trình đầy thử thách với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sản xuất tích hợp, một điểm dừng.

Ngày nay, CNCTech tự hào có một chuỗi các nhà máy/nhà kho xây sẵn và xây sẵn trên toàn quốc, sản xuất các linh kiện và cụm lắp ráp cho nhiều ngành công nghiệp ở cả hai bờ Thái Bình Dương.

CNCTech Global Rendering 8

Toàn cảnh mô hình Tổ hợp công nghiệp CNCTech Global.

Các đối tác của CNCTech hoạt động trong nhiều lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, ô tô – xe máy, khai thác dầu khí, điện tử viễn thông, điện tử dân dụng, thiết bị IoT thông minh.

Đầu tư vào Vĩnh Phúc từ năm 2017, mỗi năm CNCTech đều có những dự án nổi bật như Cụm công nghiệp CNCTech Thăng Long tại Khu công nghiệp Thăng Long, Cụm công nghiệp Hợp Thịnh, Nhà ở xã hội, tòa nhà phức hợp tại Vĩnh Yên và một số dự án tiềm năng.

CNCTech không ngừng cố gắng vươn lên và nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế – xã hội cũng như sự thịnh vượng của Việt Nam.

Thang Long III IP., Binh Xuyen, Vinh Phuc, VN
(+84) 866 505 509
hello@cnctech.vn

© Copyright CNCTech Group. Privacy Policy