Giải pháp tích hợp cho dịch vụ Nhà xưởng và Kho tại Việt Nam

Xuất phát điểm với ngành công nghiệp hỗ trợ vào năm 2008, sau 14 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành tập đoàn sản xuất cung cấp các giải pháp tích hợp cho các công ty đa quốc gia. CNCTech đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái hỗ trợ có tiêu chuẩn cao, tạo ra mạng lưới khép kín với đầy đủ dịch vụ hạ tầng công nghiệp, kho bãi, trung tâm logistic và nhà ở xã hội.

Chúng tôi hiểu nhu cầu, xu hướng và tiềm năng tại Việt Nam. Với phương châm tối ưu hóa hiệu quả và chi phí cho khách hàng, CNCTech là tất cả những gì bạn cần để mở rộng tại Việt Nam và đi xa hơn nữa.

Bền Vững

Dịch Vụ Tích Hợp

Theo đuổi sự tăng trưởng bền vững đã thấm nhuần vào văn hoá làm việc của chúng tôi. Các nhà xưởng, kho và sản phẩm công nghiệp CNCTech cung cấp luôn được xây dựng với tầm nhìn 50 năm cùng diện tích và kết cấu đạt tiêu chuẩn cao, tối ưu thời gian cho khách hàng.

CNCTech đặt mục tiêu trở thành nhà cung ứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, đóng góp tích cực vào chuỗi cung ứng toàn cầu và phát triển kinh tế – xã hội.

 

Hỗ Trợ Xuyên Suốt

Giải Pháp Tối Ưu

CNCTech với đội ngũ nhân lực dồi dào và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ một cửa với tiến độ làm việc tối ưu nhất, đảm bảo những gì chúng tôi cung cấp vượt xa những điều khách hàng cần.

CNCTech cam kết thực hiện song song các công đoạn từ xin cấp thủ tục đầu tư đến hỗ trợ sản xuất, đồng thời chủ động dự phòng rủi ro và đẩy nhanh tiến độ triển khai. Được hỗ trợ khách hàng trong quá trình phát triển và mở rộng sản xuất là niềm vinh hạnh của CNCTech.

Linh Hoạt

Hiệu Quả Tối Đa

Ngoài việc luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, CNCTech còn rất linh hoạt về giá cả, điều kiện thanh toán cũng như thời gian triển khai và kế hoạch phát triển.

CNCTech cung cấp cho đối tác cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, nguồn nhân lực chất lượng cao và các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.

Ban Lãnh Đạo

Nguyễn Văn Hùng

Nhà sáng lập và Chủ tịchNguyễn Văn Hùng

Nguyễn Quang Khả

Phó Chủ tịchNguyễn Quang Khả

Vũ Thị Thanh Bình

Giám đốc tài chínhVũ Thị Thanh Bình

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔIBạn đã có
dự án quan tâm?

LIÊN LẠC CHÚNG TÔIBạn đã có
dự án quan tâm?

Thang Long III IP., Binh Xuyen, Vinh Phuc, VN
(+84) 866 505 509
hello@cnctech.vn

© Copyright CNCTech Group. Privacy Policy